0963628225

TỔNG THẦU THI CÔNG CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ RICONS - COTECCONS

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ hết sức tâm huyết trong việc chọn lựa đơn vị xây đựng hàng đầu Việt Nam là Coteccons làm tổng thầu của dự án. Trong đó Ricons là nhà thầu thi công trực tiếp dự án . 

don-vi-xay-dung-chung-cu-kosmo-tay-ho-ricons

Nhà thầu xây dựng quyết định rất lớn đến chất lượng của công trình , nó phản ánh trực tiếp về uy tín của chủ đầu tư cũng như giá trị  của một dự án bất động sản . Với kinh nghiệm trong 20 năm xây dựng và phát triển của người anh cả Coteccons, Ricons được thành lập từ năm 2016 và là một trong những công ty con của Coteccons. Qua 16 năm hình thành và phát triển , Công ty  đã thừa kế tinh hoa và phát huy sức mạnh  trở thành nhà thầu thi công  TOP 1 tại Việt Nam hiện tại . Khi nhắc đến các chung cư do Ricons xây dựng khách hàng mặc định về tiêu chuẩn của căn hộ chung cư đó là chung cư cao cấp , đó là bảo chứng cho uy tín và vị thế mà Ricons đã làm được . 

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

Khu đô thị Ecopark ( Hưng Yên )

don-vi-xay-dung-ricons-kosmo-tay-ho

Mandarin Garden ( Hoàng Minh Giám, Hà Nội )

đơn vị xây dựng ricons chung cư kosmo tây hồ

The One Residence ( Khu đô thị Gamuda , Hoàng Mai, Hà Nội )

Vinhomes Goden River ( Số 2 Tôn Đức Thắng , Quận 1, Hồ Chí Minh )

don-vi-thi-cong-kosmo-tay-ho

Vinhomes Centre Park _ Landmark 81

don-vi-xay-dung-kosmo-tay-ho-ricons-landmark81

Ricons chính thức triển khai xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp Kosmo Tây Hồ từ tháng 6/2018 và hoàn thiện vào tháng 8/2020 . Dự án được cư dân tại Kosmo Tây Hồ đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng , Ricons đã làm hài lòng và thoả mãn những khách hàng khó tính nhất tại Kosmo . 

Close Menu