0963628225

THÔNG TIN MERRY LAND QUY NHƠN – NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Vốn nổi danh trên thị trường bất động sản cả nước, Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu đầu tư tiên phong của thị trường với nhiều dự án ấn tượng khách hàng. Một trong số những dự án được thương hiệu này đầu tư chính là Hải Giang Merry Land, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án sẽ kiến tạo nên những chuẩn mực sống cho cư dân tương lai và hình thành nên cộng đồng dân cư thịnh vượng – văn minh.

Những giá trị vượt trội của dự án Hải Giang Merry LandLand

Với kinh nghiệm và nguồn lực kinh tế lớn mạnh cùng những tâm huyết trong việc kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Hưng Thịnh dần khẳng định vị thế độc tôn, bền vững của mình trên thị trường bất động sản thông qua hàng loạt dự án trên khắp cả nước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để kiến tạo những giá trị đẳng cấp và khác biệt, chủ đầu tư đã xây dựng và phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với tên gọi Hải Giang Merry Land tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Sản phẩm của Merry Land Quy Nhơn chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án với tổ hợp căn hộ khách sạn, biệt thự và shophouse với không gian sống chuẩn thượng lưu và khác biệt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư thời thượng, đẳng cấp và văn minh. Hải Giang Merry Land đã thay đổi tiêu chuẩn sống sang giúp thăng hạng chất lượng sống của quý cư dân hiện đại, những trải nghiệm sống hoàn toàn mới sẽ chỉ dành riêng cho cư dân tương lai của Merry Land Quy Nhơn.

Dù trải qua một khoảng thời gian ra mắt, dự án Hải Giang Merry Land vẫn luôn giữ được nguyên vẹn giá trị của mình. Dự án mang tới cho khách hàng những giá trị vượt thời gian, vượt thời đại nhờ có vị trí địa lý đắt giá, cộng đồng dân cư hiện đại, thiết kế ấn tượng, quy hoạch thông minh và sự tinh tế trong việc kiến tạo từng sản phẩm.

Tiếp tục duy trì và phát huy những giá trị tuyệt vời đó, dự án Hải Giang Merry Land cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm căn hộ làm nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Hải Giang Merry Land – Dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp của thành phố

Hải Giang Merry Land là dự án mới nhất được Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, tọa lạc trên mảnh đất vàng hiếm có của khu vực ven biển của thành phố Quy Nhơn, dự án đang là điểm sáng mới của thị trường và hình thành nên làn sóng đầu tư – nghỉ dưỡng mới tại tỉnh Bình Định.

Kế thừa các phong cách thiết kế từ các dự án đi trước kết hợp với mô hình thành phố thông minh đang là xu hướng trên thế giới, dự án Hải Giang Merry Land mang đến cho khách hàng một không gian sống đầy lý tưởng vừa trong lành vừa thư thái trong khu đô thị hiện đại và sầm uất. Hệ thống công viên giải trí chính là nét chấm phá vô cùng đặc sắc của dự án Merry Land Quy Nhơn, với diện tích rộng lớn được chia thành công viên nước và công viên thám hiểm, tạo nên một thành phố thu nhỏ trong sạch và đẳng cấp.

Dự án Merry Land Quy Nhơn sẽ mang tới cho khách hàng những con đường dạo bộ đầy hoa cỏ, những công viên rộng rãi, khu sinh hoạt, giao lưu giữa các cư dân. Bên cạnh đó là hàng nghìn tiện ích và dịch vụ khác được cung cấp, hình thành trung tâm của những cư dân thời thượng bậc nhất.

 

Với những giá trị hoàn hảo và vượt trội, Hải Giang Merry Land đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng nhiều khách hàng. Dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng cho chốn an cư lý tưởng và hoàn mỹ nhất đất Hà thành. Để biết thêm về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.hoặc xem tại https://haigiangmerrylandcity.com/

Trả lời

Close Menu