0963628225

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City thu hút nhà đầu tư bởi điều gì? | Novaland

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City có mặt trong hầu hết các phân khu trong quần thể dự án khu nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư tại Mũi Né, Phan Thiết. Dự án sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm 2022, được nhận định là cơ hội đầu tư sinh lời tốt và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị trường du lịch và dịch vụ tại Mũi Né trong thời gian sắp tới.

 

Được quy hoạch trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City trên quy mô gần 700 hecta bao gồm nhiều hoạt động du lịch, dịch vụ chất lượng cao. Khu shophouse sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các tín đồ mua sắm, là nơi đáp ứng nhu cầu cho những du khách muốn trải nghiệm các hoạt động mới lạ.

 

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City

 

Và sau đây hãy cùng khám phá những nội dung cụ thể về shophouse Novaworld Mũi Né Marina City của Novaland với những thông tin giới thiệu và đánh giá cụ thể hiện giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City sở hữu vị trí đắc địa

 

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City là dòng sản phẩm nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng  Novaworld Mũi Né Marina City của tập đoàn Novaland góp mặt tại phường Mũi Né – Thiên Đường du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Công trình được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích mang thương hiệu Novaland, nơi kiến tạo những giá trị sống cho cộng đồng, xây dựng thương hiệu du lịch đẳng cấp thế giới.

rước nhu cầu đầu tư shophouse tại Mũi Né hiện nay thì các sản phẩm trong dự án Novaworld Mũi Né Marina City được đánh giá là nguồn cung góp phần giải bài toán khan hiếm hiện nay. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu thế so với các thương hiệu trên thị trường về mặt thiết kế vị trí tiềm năng khai thác và giá trị tăng trưởng.Tổ hợp shophouse được đầu tư rất động theo các trục đường lớn với điều khiển giao thông thuận lợi, là khu vực thường xuyên qua lại của rất nhiều du khách. Khu vực này trở thành địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm và trải nghiệm sôi động góp phần tạo nên sức hút lớn cho tổng thể khu nghỉ dưỡng  Novaworld Mũi Né Marina City của Novaland.

 

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City bao nhiêu? Có cao không?

 

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng

 

Tập đoàn Novaland lên phương án quy hoạch các phân khu shophouse riêng biệt với nhiều nét độc đáo trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng mới tại Mũi Né. 

 

Đa dạng diện tích, thiết kế hiện đại mang phong cách thời thượng, kết hợp với sự lãng mạn và tinh tế, tạo nên những điểm nhấn kiến trúc nổi bật thu hút được nhiều du khách quan tâm. Mỗi sản phẩm sẽ có thiết kế từ 1 đến 5 tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều giải pháp đầu tư của khách hàng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng sản phẩm để chủ đầu tư Novaland đưa ra những mức giá phù hợp và nhiều chính sách ưu đãi tạo nên những điều khiển đầu tư tốt nhất cho khách hàng. 

Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư shophouse tại các khu du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước thì Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City trở thành cơ hội hiếm có và cần được nắm bắt ngay bởi số lượng có hạn và nhiều tiềm năng khai thác.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về shophouse Novaworld Mũi Né Marina City được giới thiệu bởi Novaland trong sự kiện ra mắt dự án thứ hai tại Phan Thiết năm 2022. Hi vọng qua những nội dung thông tin vừa được chúng tôi cung cấp đã giúp cho quý khách nắm bắt được nhiều điều hữu ích. 

 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

 

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

 

Hotline: 0938.00.77.78

 

Email: pingnhadat@gmail.com

 

Website: https://novaworldmuinemarinacity.com/

Trả lời

Close Menu