0963628225

Novaworld Mui Ne Marina City được hưởng lợi gì từ vị trí tọa lạc?

Novaworld Mui Ne Marina City được hưởng lợi gì từ vị trí tọa lạc?

Tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Thuận, thuận lợi kết nối với các trục đường lớn đã khiến cho dự án dự án Novaworld Mui Ne Marina City trở thành “thỏi nam châm vàng” thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Vậy dự án mới của chủ đầu tư Novaland lần này sẽ được hưởng lợi gì từ vị trí đắc địa ấy?

 

Vị trí dự án Novaworld Mui Ne Marina City ở đâu?

 

Dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết tọa lạc tại phường Hòa Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố như:

 

  • Đến sân bay Phan Thiết 10 phút

 

  • Đến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. 10 phút

 

  • Đến trung tâm thành phố Phan Thiết Bình Thuận 20 phút

 

Đột phá hạ  tầng mở ngàn cơ hội cho Novaworld Mui Ne Marina City 

 

Giá trị của một dự án bất động sản có tăng hay không phụ thuộc rất lớn vào vị trí và sự đột phá của cơ sở hạ tầng. Vậy tại Novaworld Mui Ne Marina City có đạt được những yếu tố này?

 

Thời gian qua, khu vực Bình Thuận đang có bước chuyển mình vượt trội về cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện với sự xuất hiện của nhiều công trình giao thông được rót vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Các công trình giao thông có sức ảnh hưởng rất lớn tới khả năng lưu thông cũng như tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản phải kể đến:

 

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây 

 

Là một trong những tuyến đường cao tốc quan trọng của cao tốc Bắc – Nam sở hữu chiều dài 1811 km, khởi công ngày 30/09/2020 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2022. Công trình này hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1h40p thay vì mất đến 5 giờ di chuyển như trước.

 

Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

 

Dự án cao tốc đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi qua hai huyện Tuy Phong và Hàm Thuận Nam với chiều dài 101km, được đầu tư với số vốn lên tới 8.000 tỷ đồng. Công trình này hoạt động sẽ rút ngắn đáng kể hành trình từ TP.HCM đến các trung tâm kinh tế, du lịch.

Sân bay quốc tế Phan Thiết

Hơn 10.000 tỷ đồng là số vốn để đầu tư vào sân bay quốc tế Phan Thiết, được đánh giá là một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung. Nhờ có công trình này mà du khách chỉ mất 30 phút di chuyển từ tp HCM để đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực Bình Thuận.

Đặc biệt hơn, khi sân bay quốc tế Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ thu hút được lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Mũi Ném từ đó thúc đẩy ngành du lịch phát triển một cách mạnh mẽ. Hiện tại, công trình này sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2023. 

Khi hạ tầng giao thông được đồng bộ thì Novaworld Mũi Né Marina City được hưởng lợi rất lớn, và dự án mới của chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ tăng giá cao trong tương lai. Đây sẽ là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn với khả năng sinh lời bền vững.

Với những phân tích trên, có thể thấy rằng Novaland Phan Thiết được hưởng rất nhiều lợi ích từ vị trí tọa lạc đắt giá. Nếu bạn đang tìm một nơi an cư có khả năng kết nối linh hoạt thì Novaworld Mui Ne Marina City chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho gia đình bạn.

 

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì hoặc đang quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0866 86 97 99

Website: https://novaworldmuinemarinacity.com.vn/

Trả lời

Close Menu