0963628225

KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO CỦA SHOPHOUSE HẢI GIANG MERRY LAND

Vừa có thể kinh doanh, vừa là không gian sống mơ ước của những khách hàng đẳng cấp, lại sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian, Shophouse Hải Giang Merry Land đang tạo nên cơn sốt lớn đối với các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Vậy Shophouse tại dự án có gì độc đáo, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn.

Hình thành khu phố thương mại sầm uất

Không kể đến những lợi ích đặc trưng của loại hình Shophouse là vừa ở vừa kinh doanh, thì shophouse của dự án Merry Land Quy Nhơn vẫn đủ sức hút để chinh phục các khách hàng bởi nét độc đáo riêng biệt của mình. Trước hết là ở quy hoạch thông minh tạo nên một khu phố thương mại sầm uất với đầy đủ những ngành hàng đa dạng, thu hút khách hàng tại đây. Những căn shophouse tại dự án được đặt tại vị trí trung tâm nhất, sôi động nhất, ngay tại phân khu Canal District với một không gian mở, dễ dàng tiếp cận các khách hàng.

Nếu như phần lớn các dự án được thiết kế khép kín có nhược điểm là khó tiếp cận nguồn khách hàng thì tại Merry Land Quy Nhơn, phân khu shophouse được thiết kế mở hoàn toàn, kết nối với các tiện ích đa sắc màu và chỉ khép kín ở những khu biệt thự hoặc mặt sau của shophouse. Chính vì vậy mà dự án sẽ không giới hạn các khách hàng bên ngoài hay bất kỳ khách hàng khác nào ghé thăm và mua sắm tại đây. Như vậy nguồn khách hàng sẽ được nhân lên rất nhiều lần, giúp đưa giá trị thương mại của shophouse nên tầm cao mới.

Cùng với thiết kế mở, Shophouse Hải Giang Merry Land còn có tới hai mặt tiền vừa đảm bảo tiềm năng kinh doanh mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư và không gian thư giãn, nghỉ ngơi đẳng cấp cho các khách hàng. Đây chính là nét độc đáo duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại Merry Land Quy Nhơn và thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Cơ hội kinh doanh rộng mở

Nếu như những căn Shophouse tại dự án khác thường được đặt trong những khu đô thị khép kín sẽ hạn chế các khách hàng tiếp cận thì các căn Shophouse Merry Land Quy Nhơn lại được đặt trong một phân khu rộng mở với lượng khách hàng lớn. Chính nhờ lợi thế này mà cơ hội kinh doanh được mở rộng, tiềm năng đầu tư cho thuê hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Với thiết kế độc đáo, phân khu shophouse dự án Hải Giang Merry Land rộng mở hoàn toàn với khách hàng, chính vì thế mà giá trị thương mại của Shophouse Merry Land Quy Nhơn được nâng lên một tầm cao mới. Dự án không chỉ thu hút những khách hàng trong khu dự án mà còn thu hút các khách hàng tại các khu vực lân cận, mở rộng đối tượng khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh. Những căn nhà phố được đặt liền kề và kinh doanh đủ mọi mặt hàng tạo thành một khu phố mua sắm sôi động, sầm uất, thu hút các khách hàng tới tham quan mua sắm, gia tăng tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho các chủ sở hữu.

Chưa kể đến, những căn Shophouse Merry Land Quy Nhơn còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giải quyết những hạn chế của các căn nhà mặt phố thông thường – đó là không gian nhộn nhịp, đông đúc nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh, môi trường sống an tĩnh, riêng tư. Điều này là nhờ vào thiết kế khoảng xanh với những hàng cây xanh rợp bóng khắp con đường, lối đi và khoảng sau của nhà phố. Có thể nói đây là lựa chọn lý tưởng nhân đôi lợi ích và giá trị cho các khách hàng.

Quý khách hàng hãy tìm đến chúng tôi để trở thành một trong những chủ sở hữu của Shophouse Merry Land Quy Nhơn với cơ hội kinh doanh vượt trội.

Trả lời

Close Menu