0963628225

4 lý do chuyên gia khẳng định đảo Thiên Đường Hòn Thơm chất lượng

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bão hòa, nhiều khách hàng hờ hững với việc đầu tư bất động sản, bởi cho rằng lợi nhuận vẫn thế, nhưng vốn quá lớn và thu hồi vốn lâu khiến nhiều khách hàng muốn tìm đến các kênh đầu tư khác tốt hơn ưu việt hơn. Nhưng sau khi đảo Thiên Đường Hòn Thơm xuất hiện, được ra mắt chính thức, đã thu hút không ít khách hàng quay trở lại thị trường này, khiến thị trường đầu tư tại Phú Quốc một lần nữa dậy sóng, và đang được nhà đầu tư khen ngợi không ngớt. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án này đang sở hữu cho mình 4 lý do chất lượng, khiến nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ vốn lớn để sở hữu.

Chủ đầu tư đảo Thiên Đường Hòn Thơm ông lớn có tâm và có tầm

Sun Group được biết đến với vị thế là một chủ đầu tư hàng đầu của thị trường bất động sản hiện nay. Đây cũng là chủ đầu tư của dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Không chỉ nổi tiếng trên thị trường là một chủ đầu tư “nói được làm được”, mà tâm của chủ đầu tư này đặt vào các dự án của mình là rất lớn, khi luôn ưu tiên sự chất lượng và chỉnh chu nhất trước khi đem tới khách hàng của mình. Đây chính là sự khác biệt lớn của một chủ đầu tư được mệnh danh là ông lớn hiện nay.

Tại dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm, chủ đầu tư Sun Group không chỉ đầu tư với một quy mô tài chính, kinh tế khủng, mà còn bỏ rất nhiều tâm huyết với hơn 10 năm phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tiện ích và giao thông tại đây trước khi cho ra mắt dự án trong tháng 4 vừa qua. Có thể thấy rằng, đấy chính là sự khác biệt quá lớn, khiến các nhà đầu tư chú ý ngay từ đầu về dự án này, và thực sự có sức hút để trở thành một cái tên hàng đầu của thị trường hiện nay.

Vị trí lợi thế kép của đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Dự án nằm trên đảo Hòn Thơm, một hòn đảo sở hữu những ưu đãi cực kỳ lớn về cảnh quan thiên nhiên, khiến du khách say đắm. Cùng với đó, giao thông tại đây vô cùng phát triển, thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng. Từ dự án, chỉ mất vài phút đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên đảo Phú Quốc và trung tâm thị trấn. Vì thế, có thể nói rằng, đây là một lợi thế kép mà chỉ có những vị trí đắt đỏ và dự án lớn như Hòn Thơm Paradise Island mới có thể có được.

Hòn Thơm được bình chọn là một trong những hòn đảo sở hữu cảnh đẹp nhất hiện nay, bãi biển màu nước xanh ngắt như ngọc, cùng với những bãi cát trắng dài thoai thoải, những hàng dừa đung đưa trong gió, phía sau là những dãy núi đá vôi đang vươn mình ra biển cả, tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, thu hút rất nhiều du khách quốc tế đổ về hàng năm. Chính vì vậy, vị trí mà đảo Thiên Đường Hòn Thơm đang có được là sự khác biệt thực sự lớn, hứa hẹn mang tới những tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trong tương lai.

Chuỗi tiện ích hàng đầu tại Phú Quốc

Đến thời điểm hiện tại, dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm đã được ra mắt, nhưng từ trước đó, chủ đầu tư Sun Group đã tốn rất nhiều thời gian, tâm huyết và tiền bạc xây dưng, phát triển trước một chuỗi tiện ích chất lượng, đa trải nghiệm tại nơi đây, với mong muốn nhà đầu tư sẽ không cần tưởng tượng về sức hút mà dự án có thể đem lại, nhìn từ thực tiễn có thể thấy ngay khi chỉ vừa được ra mắt một số tiên ích, nhưng đảo Hòn Thơm đã có một lượng khách du lịch lớn đổ về mỗi năm. Càng khẳng định thêm sức hút lớn và tiềm năng đầu tư mà dự án đang có

Số lượng ít ỏi và công năng sử dụng linh hoạt

Với định hướng khách hàng là giới siêu giàu tại Việt Nam, vì thế đảo Thiên Đường Hòn Thơm được ví như dự án hàng hiệu phiên bản giới hạn, khi có siêu ít các căn biệt thự, nhưng lại vô cùng chất lượng và đắt giá. Chắc chắn khách hàng sẽ phải cảm thấy ngạc nhiên với sự phát triển này, và bất ngờ với sự xa hoa, lộng lẫy của những căn biệt thự sở hữu vị trí nghỉ dưỡng tốt nhất, cùng với đó là các thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/ 

Trả lời

Close Menu